Liverpool giành lấy Evan Ferguson từ Manchester United

Liverpool giành lấy Evan Ferguson từ Manchester United, khiến Quỷ đỏ khó ký hợp đồng. Liverpool và Manchester United đang được khuyến khích ký hợp đồng với Evan Ferguson, mặc dù người trong cuộc chuyển nhượng Ben Jacobs cho rằng United sẽ khó có được 100 triệu bảng. Cùng nhà cái VZ99 cập nhật thêm những tin tức mới nhất về sự kiện trên.


Liverpool giành lấy Evan Ferguson từ Manchester United

Ferguson bùng nổ phong độ với 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 5 trận đầu tiên ở Premier League mùa trước. Trong số các bàn thắng và kiến ​​tạo có vào lưới các đội bóng lớn như Arsenal và Liverpool.

Anh kết thúc mùa giải với 10 bàn thắng trên mọi đấu trường và ghi được 6 bàn mùa này.

Mọi chuyện xảy ra trước tháng 12. Điều này có nghĩa là Ferguson đã không có bàn thắng trong 4 tháng. Nhưng sau khi thể hiện rất nhiều hứa hẹn Những đội bóng lớn như United cũng được liên kết với anh ấy và với anh ấy. Định giá cho thấy nó là 100 triệu bảng, họ có thể mua được.

Liverpool giành lấy Evan Ferguson từ Manchester United
Liverpool giành lấy Evan Ferguson từ Manchester United

John Giles, cựu tuyển thủ Ireland Có ý kiến ​​cho rằng Quỷ đỏ hoặc Liverpool nên chớp lấy cơ hội để ký hợp đồng với ngôi sao này. Mặc dù anh đang trong tình trạng suy sụp.

“Nếu bạn nói về Manchester United và Liverpool. rằng họ sẽ mua một tiền đạo Tôi sẽ mua anh ấy.” Không còn nghi ngờ gì nữa, vâng, các tiền đạo không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi. Nhưng khi họ không vui vẻ là lúc bạn thực sự đánh giá họ,” Giles nói. 

“Bạn có thể thấy điều đó ở họ. Họ không né tránh nó. Theo quan điểm của tôi, anh ấy là người thực sự. Tôi sẽ đi cùng anh ấy bất cứ lúc nào.”

Quỷ đỏ có thể ở thế tốt hơn cho cả hai bên nếu họ muốn có Ferguson. Bởi vì người trong cuộc chuyển nhượng Jacobs cho rằng United sẽ gặp khó khăn để đảm bảo mức phí 100 triệu bảng cần thiết.


‘Khó’ để United trả 100 triệu bảng

“Ivan Ferguson là một khả năng. Cũng giống như những tiền đạo khác. Một số khác ở Manchester United đang theo dõi.”

Xem Thêm  Dự Đoán Cầu Thủ Gia Nhập Manchester United Mùa Hè Này

“Với Ferguson. Giá có thể là một rào cản”.

'Khó' để United trả 100 triệu bảng
‘Khó’ để United trả 100 triệu bảng

“Sẽ rất khó khăn cho Manchester. United tìm 100 triệu bảng hoặc hơn cho bất kỳ cầu thủ nào ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải rời đội trước Đó là lý do tại sao chúng ta có thể không biết được bức tranh rõ ràng hơn cho đến sau ngày 30 tháng 6.”

Trong khi đó, United gặp khó khăn. Liverpool cũng có thể kiếm được số tiền lớn từ họ. Khả năng bán Mohamed Salah. Mặc dù họ có thể xem xét việc thay thế anh ấy trực tiếp bằng một chiến thắng ở cánh phải nếu anh ấy rời đi.


Brighton đang có phong độ tốt

Jacobs cũng cho rằng 100 triệu bảng có thể không phải là con số chính xác nhưng câu lạc bộ đã bán Moise Caicedo với giá cao hơn thế. Và có thể công bằng mà nói rằng Ferguson có những phẩm chất để tạo ra ảnh hưởng lớn hơn.

Evan Ferguson
Evan Ferguson

“Brighton không coi trọng cầu thủ. Vì vậy, cảm giác rằng Ferguson đáng giá 100 triệu bảng tùy thuộc vào tuổi tác, tiềm năng, hồ sơ, mong muốn của ông ấy và thực tế là ông ấy vừa ký hợp đồng mới,” Jacobs nói.

Trong bất kỳ trường hợp nào Câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận một khoản phí lớn. Giống như họ thường làm khi bán cầu thủ.

“Brighton đã phòng ngự tốt. Thêm điều đó vào cách họ xử lý việc Moises Caicedo rời đi và thật hợp lý khi nghĩ rằng sẽ không ai có thể mua được Evan Ferguson với giá rẻ,” Jacobs nói thêm.


Kết Luận

Evan Ferguson hiện đang là cái tên mà cả Liverpool và Manchester United đang muốn có được.Tuy nhiên khả năng cao Liverpool giành lấy Evan Ferguson từ tay Manchester United là rất cảo. Bởi số tiền lót tay lên đến 100 triệu bản được xem là quá mức đối với quỷ đỏ thành Manchester. Cùng cập nhật thêm những dự đoán thể thao mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]